นุ่มลื่นดุจใยไหม สัมผัสดี จับแล้วอยากจะอีก นี่คือ “สัมผัสที่ได้จาก Dove”

Q : คุณคิดยังไงก็โดฟรุ่นก่อน

A: ผมนุ่ม เรียงเส้นสวย แต่โคนผมนี่สิ ผ่านไปไม่ถึงวัน ผมเหมือนมันเป็นก้อนเหมือนไม่ได้สระมาหลายวัน

Q: ถ้าปรับสูตรใหม่อยากให้โดฟปรับปรุงตรงไหนบ้าง

A: คงความนุ่มหอมไว้ แต่ไม่ผมไม่มันเร็ว ขนาดนี้

สวัสดีค่ะ นึกว่าดูโฆษณา Dove อยู่ใช่มั้ย ??? มาเกริ่นก่อนเข้าเรื่อง เนื่องจากมิวเป็นคนที่สระผมไม่บ่อยแต่สระผม 2 รอบ ตอนนี้ผมก็เริ่มยาวขึ้นมาก แน่นอนต้องมีแห้งเสีย แตกปลายบ้าง ได้เวลาเติมความชุ่มชื้นให้ผมกันหน่อย ไม่ต้องตกใจถ้าเห็นเปลี่ยนแชมพูบ่อย (เพราะเป็นคนที่ใช้ซ้ำๆเดิมๆไม่ได้ ต้องเปลี่ยนสูตรเปลี่ยนแบรนด์เป็นประจำ ไม่งั้นทั้งผมมัน คัน ไม่รู้เป็นเพราะอะไรหรือเพราะศีรษะชินมั้ง มีใครเป็นเหมือนมิวมั้ง)

ครั้งนี้วนกลับมาใช้โดฟอีกครั้ง เห็นโฆษณาในทีวี เขาบอกว่า “ปรับปรุงใหม่ผมไม่มันเร็วแล้ว” ครั้งนี้โฆษณาตัวใหม่เคลมว่าเป็นสูตรที่ดีที่สุดของโดฟ ผมสวยอิ่มน้ำ เรียงตัวสวยตลอดเส้น และบำรุงด้วย Bio Nourish Milk แหม เคลมมาดีแบบนี้ จัดขวดใหญ่มาเลยค่ะ จะแบ่งให้แม่ใช้ด้วยเพราะแม่ชอบโดฟมาก ได้กลิ่นโดฟทีไร คือ กลิ่นผมแม่เราชัดๆ 555

แกะของใหม่รีวิวกันค่ะ …..>>>

Dove repair
วางแบบไม่จัดพร็อบอะไรก็สวย ทรงขวดสวยดีค่ะ

มาดูที่ตัวแพคเกจกันก่อนนะ

แพคเกจ

  • ขวดผลิตภัณฑ์ฐานใหญ่กว้างตั้งไม่ล้มเป็นโดมิโน แน่นอนจ้า ดีไซน์สวยค่ะ
  • สีสันอยู่สะอาดตา ตั้งในห้องน้ำแล้วดูเป็นขวดผู้ดีค่ะ  ถ่ายรูปแบล็คกราวน์ในห้องน้ำยังสวยเลย

ตามด้วยมาดูที่เนื้อผลิตภัณฑ์ Shampoo

  • เป็นเนื้อครีมขาวขุ่น มีประกายสีชิมเมอร์ๆด้วย ฟองละเอียดนุ่ม
  • ตอนล้างผมแล้วผมนุ่ม ลื่น แต่ไม่เมือกแบบรู้สึกว่ามีอะไรหนึบๆเคลือบผม
dove intense

Conditioner

  • เนื้อครีมข้นคงตัวเนื้อสัมผัสลื่นมือ ลูบครีมนวดไปกับเส้นผมง่าย ชะโลมครีมนวดตั้งแต่กลางผมไปถึงปลายผมโดยเว้นช่วงโคนผมไว้ (วิธีใช้ที่ถูกต้อง)
  • หลังทิ้งไว้ 2-3 นาที ล้างออกแล้ว ไม่ลื่นเป็นเมือกเหมือนมีอะไรเคลือบผม แต่สัมผัสถึงผมเรียงเส้นลื่นติดมือไปเลย ฟีลดีค่ะ
dove shampoo

มาดูผลลัพธ์หลังใช้กันดีกว่าค่ะ
สภาพผมก่อนใช้ ก็จะเหมือนไปฝ่ามรสุมมา 555 มิวชอบมัดผมมวยไว้ อากาศร้อน ปล่อยผมไม่ไหว อันนี้ไม่สระมา 3 วัน หลังจากออกจากโรงพยาบาล (เน่าไปอี๊ก อีเพิ้งของจริง)ตอนล้างผมหลังจากหมักครีมนวดแล้ว เรียงตัวสวยดีจังค่ะ

dove review
dove รีวิว

รูปฝั่งซ้ายมือคือ หลังจากซับผมแห้งแล้ว ไม่มีแม้แต่การสางผมด้วยมือ สภาพผมก็จะประมาณนี้ค่ะ  สัมผัสแล้วนุ่มนิ่มเบาสบายหนังหัวมาก แต่ผมมีน้ำหนักขึ้นนะคะ เบาหัวแต่หนักผม อิอิ      

รูปฝั่งขวามือคือ ภาพที่หลังจากสระแล้วประมาณ 15 ชั่วโมง ไม่ได้หนีบหรือไดร์อะไรเลย แค่หวีผมอย่างเดียว (สีผมก็ไม่ได้ทำเพิ่มนะคะ พอผมเริ่มยาวก็จะหัวด่างๆหน่อย )

Q: อธิบายความรู้สึกหลังได้ใช้ Dove Intense Repair สูตรใหม่หน่อยค่ะ (พูดน้ำเสียงสไตล์โฆษณา Dove )

A: ผม นุ่ม มากกกกกก (เสียงสูง แบบลากเสียง) เรียงตัวสวย ปลายผมปกติมันต้องชี้พองๆแห้งฟู ก็เรียบสวยขึ้น กลิ่นหอมยังคงกลิ่นเดิม กลิ่นเอกลักษณ์ หลังสระแล้วรู้เลย ใช้โดฟแน่นอนค่ะ (หัวเราะแบบผู้หญิงเรียบร้อย) หลังสระผ่านไป 1 วันแล้ว โคนผมมิวยังไม่มันเลยค่ะ เวิร์คค่ะ!!! เก็บหมักหมมไว้ก่อนได้อีกซักวันค่ะ 555( หัวเราะแบบสุดแรงเกิด)

วันนี้ของตัวลาด้วยภาพเซลฟี่กับขวดโดฟ สวยๆค่ะ ไว้วันหน้ามีอะไรมาใหม่จะหยิบมาลองแล้วรีวิวให้สาวๆได้ฟังกันอีกนะเจ้าคะ ขอจรลี บาย จุฟ???

โดฟรีวิว
dove shampoo